Đồng chí Phạm Thị Hồng Yên, Uỷ viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện ủy làm việc tại thị trấn Yên Phú

22/04/2024 11:21 10 lượt xem

Ngày 19/4/2024 đồng chí Phạm Thị Hồng Yên, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy khảo sát, làm việc với cấp ủy, chính quyền thị trấn Yên Phú. Tham gia cùng Đoàn có các Ban Xây dựng Đảng huyện ủy, các đồng chí Thành viên tổ công tác cấp ủy huyện phụ trách thị trấn, Phòng ban Chuyên môn của huyện.

Đoàn đã khảo sát quỹ đất dự kiến đầu tư xây dựng bệnh viên đa khoa khu vực, công trình kè sông Gâm, các dự án, mô hình phát triển KTXH trên địa bàn thị trấn. Đoàn làm việc với BCH về kết quả công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH quý I, phương hướng nhiệm vụ Quý II.

Tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư huyện ủy đã ghi nhận sự cố gắng của cấp ủy, chính quyền, các ban, nghành đoàn thể thị trấn thời gian qua đã khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Đồng chí Bí thư Huyện ủy chỉ đạo cấp ủy, chính quyền thị trấn rà soát các chỉ tiêu Đại hội Đảng bộ thị trấn, nhiệm kỳ 2020 – 2025; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu của Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 trong năm 2024; đồng thời, tiếp tục huy động các nguồn lực đầu tư cho xây dựng cơ bản, tạo mọi điều kiện về cơ chế, chính sách để thúc đẩy kinh tế phát triển, đẩy mạnh việc thực hiện nếp sống văn hóa, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho Nhân dân.