Bí thư Đảng ủy dự sinh hoạt Chi bộ tại thôn Giáp Yên

07/05/2024 13:57 79 lượt xem

Sáng ngày 02/5/2024 Chi bộ thôn Giáp Yên tổ chức sinh hoạt Chi bộ tháng 5/2024.Dự, chỉ đạo có đồng chí: Hoàng Văn Mười, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy thị trấn.

Bí thư Đảng ủy dự sinh hoạt Chi bộ tại thôn Giáp Yên

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Bí thư Đảng ủy đánh giá đây là một buổi sinh hoạt chi bộ có chất lượng, chi ủy đã rất quan tâm tới công tác chuẩn bị, phương pháp điều hành linh hoạt. Cấp ủy, đồng chí Bí thư Chi bộ đã định hướng được nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ đạo các nhiệm vụ trọng tâm sát với tình hình thực tế của địa phương.

Đồng chí nhấn mạnh một số nội dung mà Chi bộ cần quan tâm thực hiện trong thời gian tới, đó là: tiếp tục nâng cao chất lượng công tác sinh hoạt chi bộ, các nghị quyết của chi bộ ban hành đảm bảo sát thực tiễn; lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể của thôn thực hiện tốt các nhiệm vụ; quan tâm đến công tác kết nạp đảng viên, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, tiếp tục mở rộng dân chủ tạo sự đồng thuận trong nhân dân.