Đảng bộ thị trấn Yên Phú trao Huy hiệu 30, 40, 55 năm tuổi Đảng

22/04/2024 11:46 10 lượt xem

Chiều ngày 15/4/2024, Ban Chấp hành Đảng ủy thị trấn đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30, 40, 55 năm tuổi Đảng cho 03 đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Yên Phú, huyện Bắc Mê.

Đảng bộ thị trấn Yên Phú trao Huy hiệu 30, 40, 55 năm tuổi Đảng

Dự lễ trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Hoàng Văn Mười, Ủy viên Ban chấp hành Ddảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, các đồng chí thành viên Tổ công tác cấp ủy huyện phụ trách thị trấn; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy viên Ban Chấp hành, cán bộ, công chức, Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ thị trấn.

Sau khi công bố các Quyết định, các đồng chí lãnh đạo đã trao các Quyết định và gắn Huy hiệu 30, 40, 55 năm tuổi Đảng cho 03 đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đối với sự phát triển của địa phương nói riêng và xây dựng Đảng bộ thị trấn nói chung; đồng thời mong muốn trong thời gian tới các đồng chí đảng viên sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng, luôn luôn phấn đấu vì mục tiêu, lý tưởng của Đảng.