Lãnh đạo UBND thị trấn kiểm tra tình hình thiên tai và công tác khắc phục hậu quả tại các thôn, tổ trên địa bàn

07/05/2024 14:05 15 lượt xem

Đêm 04/5, nhiều thôn trên địa bàn thị trấn Yên Phú xảy ra mưa to kéo dài gây thiệt hại nhiều hoa màu và nhà ở của người dân. Sáng ngày 05.5, lãnh đạo UBND thị trấn đi kiểm tra và chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả.

Qua kiểm tra, nắm tình hình, lãnh đạo UBND thị trấn chia sẻ những mất mát đối với các gia đình chịu thiệt hại sau thiên tai và đề nghị vận động các hộ đến ở nhờ nhà người thân để thời tiết thuận lợi sẽ tiến hành sửa chữa, xây dựng nhà cửa ổn định cuộc sống; các thôn sớm hoàn thiện thủ tục hồ sơ gửi thị trấn để thị trấn trình huyện hỗ trợ kinh phí sửa chữa cho các hộ.