Đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện "Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại"

02/05/2024 09:38 10 lượt xem

Sáng ngày 16/4/2024, tại Trung tâm VHTT và DL huyện, BCĐ vận động hiến máu tình nguyện huyện Bắc Mê tổ chức Lễ phát động Chiến dịch “Những giọt máu Hồng” hè hưởng ứng “Tháng nhân đạo” năm 2024.

Đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện

Chương trình Lễ phát động nhằm mục đích tuyên truyền, vận động cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên, người lao động và các tầng lớp Nhân dân có sức khỏe tốt tích cực tham gia hiến máu, góp phần đáp ứng lượng máu cho nhu cầu cấp cứu và điều trị bệnh nhân.

Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, từ ý nghĩa đó, thời gian qua Đoàn, Hội các cấp trong huyện tích cực tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên, thanh niên tham gia. Qua đó góp phần phục vụ cho việc cấp cứu và điều trị người bệnh, nâng cao tỷ lệ bệnh nhân được truyền máu an toàn; đẩy mạnh phong trào hiến máu tình nguyện ở địa phương.