Chúc mừng thành công Đại hội Hội LHTN thị trấn Yên Phú lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029

02/05/2024 07:27 14 lượt xem

Đại hội vui mừng và phấn khởi được đón tiếp các vị đại biểu: Chị Nguyễn Thị Hằng - Uỷ viên BCH Tỉnh đoàn, UV BCH Đảng bộ huyện, Bí thư HĐ, CT Hội LHTN huyện; Hoàng Văn Mười - UV BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy; Thường trực ĐU, HĐND, UBND, MTTQ, các TC CTXH thị trấn, 50 đại biểu tiêu biểu của các chi hội.

Đại hội vinh dự được nhận hoa, quà chúc mừng của tổ công tác cấp ủy huyện phụ trách thị trấn, trân trọng cảm ơn đồng chí Nông Văn Tuyến, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Tổ trưởng tổ công tác cấp ủy huyện phụ trách thị trấn; Lê Minh Căn, UV BCH Đảng bộ huyện, CVP huyện ủy, thành viên BCĐ Đại hội; Vũ Song Hà, GĐ NH Bưu điện Liên Việt huyện.

Sau hai phiên làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã hiệp thương chọn cử 15 anh, chị vào Uỷ ban Hội LHTN khoá VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Hiệp thương chọn cử Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Uỷ viên UBH phụ trách công tác kiểm tra Hội.

Đồng thời, Đại hội đã hiệp thương chọn cử đoàn đại biểu gồm 12 anh, chị tham dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Bắc Mê, nhiệm kỳ 2024 – 2029 và 01 đại biểu dự khuyết.