UBND THỊ TRẤN YÊN PHÚ - BẮC MÊ

Đoàn thanh niên Ra quân cải tạo vườn tạp

22/04/2024 11:37 8 lượt xem

Sáng 20/4/2024, tại thôn Yên Cư, Đoàn thanh niên tổ chức ra quân Cải tạo vườn tạp, đây là hộ gia đình được Đoàn lựa chọn làm điểm trong năm 2024.

Đoàn thanh niên Ra quân cải tạo vườn tạp

Trong những năm vừa qua trên địa bàn thị trấn Yên Phú chương trình Cải tạo vườn tạo sinh kế cho người dân giảm nghèo bền chắc luôn được cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm, chỉ đạo thực hiện nên đã phát huy được những hiệu quả nhất, tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, thống nhất trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện. Chương trình đã gắn kết hài hòa, đồng bộ với các cuộc vận động khác và các phong trào thi đua. Diện tích nông thôn có nhiều đổi mới rõ ràng, đặc biệt về cấu hình hạ tầng kinh tế - xã hội; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội luôn được giữ vững và ổn định; chất lượng đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện, nâng cao./.

Nông Xuân Sinh