UBND THỊ TRẤN YÊN PHÚ - BẮC MÊ

Chúc mừng thành công Đại hội Đại biểu Mặt trận tổ quốc thị trấn Yên Phú

02/05/2024 07:28 8 lượt xem

Sáng ngày 29/3/2024 Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị trấn Yên Phú tổ chức thành công Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam thị trấn Yên Phú lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029.

Chúc mừng thành công Đại hội Đại biểu Mặt trận tổ quốc thị trấn Yên Phú

Dự và chỉ đạo đại hội có ông Hoàng Văn Mười - UV BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng uỷ; Sùng Mí Nhù - PCT UBMT TQ huyện; Đỗ Ngọc Triệu - Thành viên Tổ công tác cấp ủy huyện phụ trách thị trấn; TTr Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức CT-XH, lãnh đạo Trường học, Trạm y tế và 81 đại biểu chính thức tham dự Đại hội.

Đại hội đã hiệp thương cử ra 35 Ông/bà tham gia Uỷ viên UBMTTQ Việt Nam thị trấn khoá X, nhiệm kỳ 2024 - 2029 và bầu 11 đại biểu chính thức tham dự Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Bắc Mê lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Đại hội vinh dự được đón Đoàn Đại biểu nhân dân chào mừng Đại hội, với các tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc, mang đậm bản sắc văn hóa các dân tộc trên địa bàn thị trấn.

Nông Xuân Sinh