Tin tức - Sự kiện

Lãnh đạo Thường Trực Đảng ủy - UBND kiểm tra các chốt ngăn chặn dịch tả lợn châu phi vào thôn.

06/11/2020 00:00 69 lượt xem

Chiều ngày 5 tháng 11 năm 2020 đồng chí Nông Văn Tuyến Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Bí thư đảng ủy thị trấn, đồng chí Nguyễn Minh Chương PCT - UBND thị trấn kiểm tra các chốt trạm ngăn chặn dịch tả lợn châu phi vào thôn.

Trước sự bùng phát của dịch tả lợn châu phi, thị trấn Yên Phú đẩy mạnh các biện pháp, thành lập các chốt kiểm dịch, phun thuốc tiêu độc khử trùng, không cho vận chuyển lợn ra vào địa bàn thôn.

(Đồng chí Nông Văn Tuyến Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Bí thư đảng ủy thị trấn, đồng chí Nguyễn Minh Chương PCT - UBND thị trấn động viên các cán bộ thôn tại chốt thôn Nà Đon)

Tại các chốt kiểm dịch đồng chí Nông Văn Tuyến Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Bí thư đảng ủy thị trấn, đồng chí Nguyễn Minh Chương PCT - UBND thị trấn đã động viên thăm hỏi các cán bộ thôn Bản Sáp, Nà Đon tại các chốt ngăn chặn dịch.