Tin tức - Sự kiện

Tuổi trẻ thị trấn ra quân trồng cây hưởng ứng “Chương trình trồng mới 1 tỷ cây xanh” của Thủ tướng Chính phủ.

20/03/2021 10:11 86 lượt xem

Hưởng ứng “Chương trình trồng mới 1 tỉ cây xanh” của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc “ vì một Việt Nam xanh”, sáng 20/3, Đoàn thanh niên đã tổ chức ra quân trồng cây tại Làng Văn hóa du lịch thôn Bản Lạn.

Tham dự Lễ trồng cây, có đồng chí: Nông Văn Tuyến - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Bí thư Đảng ủy; Đồng chí: Vàng Bảo Ngọc - Phó Bí thư Huyện đoàn cùng trên 30 đoàn viên thanh niên trên địa bàn thị trấn tham gia trồng 100 cây Nhội dọc tuyến đường Bản Lạn - Nà Nèn.

Đây cũng là một trong những hoạt động nổi bật của tuổi trẻ thị trấn trong tháng thanh niên, chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2021) và hưởng ứng "Chương trình trồng mới 1 tỷ cây xanh” của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc " vì một Việt Nam xanh”.

Qua đây, tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ thị trấn trong tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, góp phần xây dựng thôn bản sáng, xanh, sạch đẹp.