Tin tức - Sự kiện

08/11/2020 00:00 66 lượt xem

Chiều ngày 8/11/2020 tại Hội trường trung tâm huyện, Đảng uỷ thị trấn Yên phú tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Dự Chỉ đạo và trực tiếp trình bày các nội dung chuyên đề có đồng chí Lê Mạnh Cường  - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện; đồng chí Nông Văn Tuyến - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ thị trấn Yên Phú; đồng chí Vũ Văn Hường - Huyện uỷ viên, Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện.

Thành phần gồm các chi bộ trường mầm non Hoa Hồng, trường mầm non Hoa Hồng Hoa Sen, trường THCS Yên Phú, trường Trần Quốc Toản, trường tiểu học Yên Phú, trường Mầm Non Yên Phú, chi bộ Nà Nèn, chi bộ Bản Lạn, Chi bộ Tổ 3, Chị bộ Tổ 5, Chi bộ Công an, chi bộ trường THPT, chi bộ trường PT dân tộc Nội Trú một số đảng viên của Đảng bộ Bệnh viện Đa Khoa huyện.

Các đại biểu đã được nghe thông báo nhanh kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện; Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thị trấn Yên Phú lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.