Thông báo

Thị trấn Yên Phú tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Nhâm Dần 2022.

08/02/2022 07:18 29 lượt xem

Sáng 8/2 (tức mùng 8 Tết), tại các thôn Bản Lạn, Nà Phia thuộc địa bàn thị trấn Yên Phú đã tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Nhâm Dần 2022. Dự lễ phát động có các đồng chí: Nguyễn Minh Vương Phó Bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn; các đồng chí lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ thị trấn, trưởng phó các ngành khối đoàn thể, cán bộ, công chức, cán bộ bán chuyên trách, lực lượng đòan viên, thanh niên và đông đảo người dân trong hai thôn tham gia.

Thực hiện kế hoạch của UBND thị trấn về tổ chức lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp xuân Nhâm Dần và tăng cường công tác bảo vệ, phát triển rừng năm 2022. Lễ phát động Tết trồng cây được tổ chức ngay trong những ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. Theo đó, các đại biểu đã tham gia trồng hơn 200 cây xanh dọc đường đi các thôn Bản Lạn và Nà Phia. Thông qua đó nhằm nâng cao ý thức tự giác tham gia trồng cây, trồng rừng và ý thức bảo vệ cây xanh, bảo vệ, phát triển rừng, góp phần cải thiện môi trường, cảnh quan, giữ gìn hệ sinh thái; đồng thời làm cơ sở thực hiện tốt Đề án trồng 1 tỷ cây xanh "Vì một Việt Nam xanh"...

Một số hình ảnh các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy; lãnh đạo UBND, UBMTTQ thị trấn, cán bộ, công chức, lực lượng đoàn viên và bà con nhân dân tham gia trồng cây trên đường đi các thôn Bản Lạn- Nà Phia, hưởng ứng "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Nhâm Dần 2022.

Đức Thuận