Nhà hàng ăn uống Vinh Hoa

13/04/2019 00:00 137 lượt xem

Nhà hàng ăn, uống Vinh Hoa với các món đặc sản và món Phở sáng.

Nhà hàng Vinh Hoa nằm trên trục chính quốc lộ 34 giáp cầu Nậm Thíu đối diện khu nhà nghỉ của huyện đội Bắc Mê. Nhà hàng kinh doanh ăn uống từ nhiều năm nay. Là một điểm ăn, uống ngon của thị trấn Yên Phú. Nhà hàng phục vụ các món ăn đặc sản như Cá sông Gâm, các món ăn từ thực phẩm miền núi như Dê núi, đến cơm bình dân phục vụ theo nhu cầu của khách hàng. Nhà hàng có món phở Gà được nhiều người biết đến “Phở Vinh Hoa” . nước phở trong nhưng ngọt, khách chỉ vắt Chanh và nêm gia vị vào phở, nếu vị khách nào ăn ngọt thì cho thêm  Mì Chính vì nhà hàng không cho mì chính vào phở như nhà hàng khác. Nước phở được nhà hàng mua xương Lợn vào sáng sớm, nhà hàng chỉ mua xương Lợn của giống Lợn miền núi được đồng bào nuôi bằng thức ăn Ngô, cám gạo và rau rừng, thịt Lợn trắng và rất thơm, giá 1kg thịt Lợn bằng 2 lần một kg thịt Lợn nuôi công nghiệp. Đến Bắc Mê bạn hãy nhớ vào nhà hàng Vinh Hoa số 763 để thưởng thức món phở Sáng ngon và nhớ mãi hương vị phở của nhà hàng khi đến thị trấn Yên Phú huyện Bắc Mê.