Thông tin chỉ đạo điều hành

Hội nghị Ban chấp hành Đảng Bộ thị trấn Yên Phú lần thứ 18 ( mở rộng) khóa XXVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

25/09/2017 00:00 463 lượt xem

Ngày 22 tháng 9 năm 2017, Đảng Bộ thị trấn Yên Phú tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 18 (mở rộng) khóa XXVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020. tới dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy, các đồng chí cán bộ công chức, lãnh đạo các trường học, bí thư chi bộ, trưởng thôn, tổ thị trấn Yên Phú

Toàn cảnh hội nghị Ban chấp hành thị trấn Yên Phú lần thứ 18

khóa XXVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Đảng ủy thị trấn Yên phú tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn lần thứ 18 “mở rộng” khóa XXVI nhiệm kỳ 2015 - 2020, do đồng chí Lê Thanh Nam - Phó Bí Thư - chủ tịch ủy ban, đồng chíTriệu Trung Kiên Bí thư đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn đồng chủ trì Hội Nghị.

Hội nghị tập trung đánh giá, góp ý dự thảo kết quả lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng hệ thống chính trị 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp cho nội dung báo cáo về kinh tế xã hội - quốc phòng an ninh, công tác xây dựng hệ thống chính trị 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017.

Kết luận Hội nghị, Đồng chí Triệu Trung Kiên - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy - chủ tịch Hội đồng nhân dân thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn kết luận, chỉ đạo những nội dung cần tập trung thực hiện trong tháng 3 tháng cuối năm 2017 như: Vận động nhân dân triển khai công tác sản xuất tập trung vào trồng cây lúa, cây ngô, để đạt chỉ tiêu năm 2017 đề ra. kiểm tra phòng dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm. Kiểm tra các hộ vay vốn 209, vay vốn theo Nghị định Chính Phủ xem có sử dụng đúng mục đích không.

Công tác môi trường đô thị: yêu cầu lãnh đạo các thôn, tổ nêu cao vai trò lãnh đạo tuyên truyền vận động nhân dân không lẫn chiếm hành lang lòng lề đường làm mất mĩ quan đô thị.

Công tác xây dựng nông thôn mới: đối với thôn Nà Nèn tập trung mở đường vanh đai thôn Nà Nèn, thực hiện trong quỹ IV. Tiếp tục tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện 4 công trình vệ sinh xa nhà.

Các chi bộ tiếp tục duy trì tổ chức sinh hoạt, kiện toàn lại cán bộ thôn tổ thực hiện nhiệm vụ yếu kém, không có trình độ năng lực theo Nghị Quyết số: 60 NQ - HĐND tỉnh. Rà soát, giới thiệu cán bộ thôn, tổ chưa học lớp trung cấp lý luận chính trị.